5 Cách phát hiện chồng ngoại tình bằng điện thoại chuẩn nhất

Cuộc sống bận rộn khiến người phụ nữ thường phải xoay sở với công việc cơ quan và nội trợ gia đình. Do đó, đôi khi họ khó có thể phát hiện ra những biểu hiện ngoại tình của chồng mình. Tuy nhiên, nếu có nghi ngờ chị em chỉ cần bỏ túi những cách phát hiện chồng ngoại tình bằng điện thoại đơn giản sau đây, sẽ nhanh chóng nhận biết được chồng có đang lừa dối mình hay không.

Theo dõi thói quen sử dụng điện thoại của chồng

Nếu bạn đang muốn tìm kiếm những biểu hiện đáng nghi của chồng, đừng bao giờ bỏ qua các thói quen thường ngày như sử dụng điện thoại. Bởi điện thoại rất có thể chính là bằng chứng rõ ràng nhất cho hành động ngoại tình. Một vài dấu hiệu có thể cho thấy chồng bạn đang có vấn đề che dấu:

Cài mật khẩu

Khi chồng của bạn đột nhiên cài đặt mật khẩu mở khóa cho chiếc điện thoại của mình, thì chắc chắn anh ta đang có một bí mật nào đó không muốn cho bạn biết. Đó có thể là tin nhắn, lịch sử cuộc gọi hay hình ảnh bí mật,… 

Bạn hãy thử hỏi chồng mình về mật khẩu điện thoại. Nếu anh ta liên tục chối quanh và không muốn nói cho bạn biết mật khẩu là gì, thì nghi ngờ chồng ngoại tình của bạn là hoàn toàn có khả năng xảy ra.

Đột nhiên cài mật khẩu là dấu hiệu đang che dấu điều gì đó
Đột nhiên cài mật khẩu là dấu hiệu đang che dấu điều gì đó

Thường xuyên xem điện thoại

Hãy chú ý quan sát khoảng thời gian sử dụng điện thoại mỗi ngày của chồng bạn. Nếu tần suất xem điện thoại tăng lên bất thường, thì rất có thể anh ta đang ngoại tình. 

Đặc biệt, dù là lúc ăn cơm, trước khi đi ngủ, thậm chí ngay cả lúc đi tắm, chồng bạn vẫn không rời tay khỏi điện thoại thì bạn nên tìm hiểu xem điều gì đang thu hút anh ta. 

Xem điện thoại nhiều hơn bình thường là một biểu hiện bất thường
Xem điện thoại nhiều hơn bình thường là một biểu hiện bất thường

Lén nghe điện thoại tránh mặt vợ

Nếu chồng bạn thường xuyên lén nghe điện thoại, tránh mặt bạn mỗi khi có cuộc gọi đến và nói dối là bạn bè, đồng nghiệp gọi đến, thì đây có thể là một trong những biểu hiện của việc ngoại tình. Bởi chỉ những cuộc gọi nhạy cảm như vậy mới khiến một người chồng tránh mặt vợ mình.

Hãy để ý tới thái độ của chồng mình khi nghe điện thoại, xem anh ta có những hành động như thì thầm to nhỏ, cười tủm tỉm một mình,… hay không. 

Thử mượn điện thoại của chồng 

Cách tốt nhất để thăm dò người chồng có ngoại tình hay không là hãy thử mượn điện thoại của họ. Bởi điện thoại là vật dụng bất ly thân của mỗi người, cũng là nơi cất giữ nhiều thông tin nhất như lịch sử cuộc gọi, danh bạ, tin nhắn, hình ảnh,… 

Nếu một người đàn ông đang ngoại tình, họ sẽ không dễ dàng cho bạn mượn điện thoại. Tất nhiên, họ sẽ đặt ra rất nhiều lý do khác nhau để từ chối bạn như: điện thoại hết pin, điện thoại hỏng, đang cần dùng để làm việc ngay lập tức,… Khi điều ấy lặp đi lặp lại nhiều lần, thì bạn hoàn toàn có quyền nghi ngờ.

Kiểm tra hộp tin nhắn, cuộc gọi gần đây

Ngoại tình đồng nghĩa với việc người chồng và “kẻ thứ ba” sẽ thường xuyên liên lạc, chuyện trò tâm sự và hẹn hò gặp nhau. Do đó, tin nhắn và cuộc gọi điện thoại cũng là một trong những dấu vết giúp bạn phát hiện chồng ngoại tình.

Tuy nhiên, phương pháp này thường khó có thể giúp bạn tìm ra bằng chứng rõ ràng bởi người chồng chắc chắn sẽ dọn dẹp sạch sẽ, xóa hết mọi dấu vết liên quan tới việc ngoại tình và người thứ ba. Nếu hộp tin nhắn điện thoại của chồng bạn chỉ toàn những tin nhắn cũ hay cuộc gọi đến cũng đã rất lâu trước đây, thì rất có khả năng anh ta đã xóa sạch mọi bằng chứng.

Kiểm tra những bất thường trong hộp thư là một cách khá hiệu quả
Kiểm tra những bất thường trong hộp thư là một cách khá hiệu quả

Một số người chồng ngoại tình rất khôn ngoan khi sở hữu cho mình hai chiếc điện thoại khác nhau, một chiếc để cho bạn kiểm tra và một chiếc khác giấu đi. Do đó, phương pháp này đôi khi còn nhiều sơ hở, khó có thể giúp bạn phát hiện ra chồng mình đang ngoại tình.

Thử kiểm tra tin nhắn facebook, zalo của chồng

Nếu đối với các tin nhắn và cuộc gọi trong điện thoại, người chồng có thể dễ dàng xóa sạch mọi dấu vết, thì các trang mạng xã hội như: facebook, zalo, instagram,… lại hoàn toàn khác. Bạn hoàn toàn có thể sử dụng công nghệ để khôi phục lại những đoạn chat bị xóa. 

Đồng thời, bạn bè và những người có lượt tương tác cao, thường xuyên like, comment,… cũng là nguồn thông tin hữu ích cho bạn khi muốn theo dõi chồng ngoại tình. Đừng bao giờ quên tìm hiểu xem chồng bạn thường xuyên follow và tương tác với ai khả nghi. Bởi anh ta sẽ chỉ đặt chế độ theo dõi những ai đang quan tâm mà thôi.

Đặc biệt, nếu chồng bạn bí mật thay đổi mật khẩu facebook, zalo, instagram,… và các trang mạng xã hội khác, thì khả năng anh ta có mối quan hệ bên ngoài là rất cao.

Cài dịch vụ theo dõi tin nhắn và cuộc gọi

Cùng với sự phát triển của công nghệ hiện đại, các dịch vụ theo dõi tin nhắn và cuộc gọi, hỗ trợ bạn phát hiện chồng ngoại tình cũng ra đời. Có thể nói, nhiều phần mềm “phát hiện ngoại tình” đã trở thành công cụ vô cùng hữu ích cho các bà vợ.

Những phần mềm “phát hiện ngoại tình” hoạt động bằng cách giám sát số điện thoại hoặc thiết bị theo dõi điện thoại. Nhờ vậy, bạn có thể dễ dàng kiểm soát được các thông tin như: tin nhắn, cuộc gọi, mạng xã hội, thậm chí là vị trí hiện tại,… Việc phát hiện ra chồng ngoại tình sẽ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Các phần mềm theo dõi ngoại tình hiện nay vô cùng thông minh
Các phần mềm theo dõi ngoại tình hiện nay vô cùng thông minh

Những phần mềm này thường đảm bảo tính bí mật cao, không tiêu tốn quá nhiều dung lượng hay pin điện thoại trong quá trình hoạt động. Nhờ vậy, chồng bạn khó có thể phát hiện ra. Tuy nhiên, những phần mềm này cũng có một số nhược điểm như: không có sẵn trong kho ứng dụng, thường mất phí cài đặt,… 

Đặc biệt, bạn cũng cần cân nhắc tới vấn đề bảo mật thông tin trước khi cài đặt ứng dụng. Rất có thể, các dữ liệu về công việc và gia đình của chồng bạn có thể bị rò rỉ ra ngoài. Nếu bạn đang muốn cài đặt phần mềm “phát hiện ngoại tình”, hãy tìm kiếm những địa chỉ, trang web cung cấp dịch vụ, ứng dụng uy tín trên mạng để đảm bảo yếu tố an toàn và bảo mật thông tin.

Camerasieunho9x chuyên cung cấp các thiết bị nghe lén công nghệ mới nhất 2021

Các mẫu thiết bị nghe lén công nghệ số 1 tại Việt Nam

Trên đây là những cách phát hiện chồng ngoại tình bằng điện thoại chị em có thể tham khảo. Nếu muốn thăm dò trước, hãy thực hiện thật khéo léo để không khiến chồng nghi ngờ. Chỉ khi có bằng chứng xác thực, chị em mới nên nói chuyện thẳng thắn với chồng để giải quyết thật rõ ràng.

 

0/5 (0 Reviews)