Camera Hành Trình

Camera hành trình được gắn trên các phương tiện như xe máy, ô tô thậm chí là máy bay. Thiết bị này có chức năng ghi lại toàn bộ hình ảnh và âm thanh của cuộc hành trình của bạn. Trên các phương tiện công cộng như máy bay hoặc ô tô, camera hành trình được sử dụng như một thiết bị theo dõi và giám sát chuyến đi. Trong trường hợp có bất kỳ sự cố nào xảy ra, dựa vào những hình ảnh ghi lại được, nguyên nhân sự cố sẽ nhanh chóng được tìm ra.

Có nhiều loại camera khác nhau với các tính năng ghi hình, ghi âm thanh, dung lượng bộ nhớ lưu trữ lớn, tích hợp camera 4 chiều bao quát,… Tùy theo mục đích và nhu cầu của người sử dụng, các loại camera hành trình đều có thể đáp ứng được.

Một ứng dụng khác của camera hành trình đó là lưu lại những khoảnh khắc lái xe của bạn trên nhiều cung đường tuyệt đẹp. Đặc biệt đối với các phượt thủ, việc ghi lại hành trình lái xe của nhiều chuyến hành trình rất được quan tâm. Tuy nhiên, sử dụng các loại camera thông thường sẽ rất khó đạt được độ chính xác và không thể đảm bảo an toàn khi lái xe. Sử dụng camera hành trình lúc này sẽ là sự lựa chọn số 1.

Tóm tắt những chức năng chính của camera hành trình:

–   Giám sát hành trình lái xe

–   Có hỗ trợ định vị GPS để định vị vị trí của phương tiện

–   Tự động ghi hình khi có chuyển động phía trước hoặc khi có va chạm với vật thể khác

–   Tự động lưu giữ, bảo đảm chứng cứ khi có va đập mạnh hoặc cháy nổ

–   Cung cấp thông tin giao thông, cảnh báo lái xe an toàn

–   Nếu thẻ nhớ đầy, camera sẽ ghi đè lên dữ liệu cũ

–   Lưu giữ khoảnh khắc, giám sát hành trình, ghi chép bằng chứng chống trộm.

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.