Camerasieunho9x là một đơn vị đi đầu trong lĩnh vực cung cấp các thiết bị như:camera siêu nhỏ,bút camera ,máy phá các loại sóng,máy ghi âm,camera mini… Máy ghi âm ra đời là một phát minh vĩ đại bậc nhất của nhân loại khi chúng được ứng dụng phổ biến trong đa dạng các lĩnh vực ngành nghề: từ cơ quan, nơi công cộng đến nội bộ gia đình, từ kinh doanh buôn bán đến an ninh trật tự quốc gia. Nhờ có camera, máy ghi âm mà mọi diễn biến sự việc diễn ra đều nằm gọn trong tầm kiểm soát của con người, từ đó phòng tránh được những hành vi phá hoại của nhiều đối tượng xấu.

Thế nhưng, không phải lúc nào việc sử dụng camera hay thiết bị ghi âm cũng là an toàn, đặc biệt là trong các lĩnh vực an ninh, chính trị hoặc một số mục đích khác cần đến sự bí mật. Chính vì thế camera, máy ghi âm siêu nhỏ được ra đời. Với thiết kế nhỏ gọn, đa dạng về hình dáng và cách ngụy trang; đồng thời không cần bất kỳ thiết bị dây nối nào mà vẫn có thể hoạt động một cách chính xác; camera siêu nhỏ thực sự là một thiết bị có thể ẩn mình một cách hoàn hảo mà không ai có thể phát hiện được.

“Nhỏ mà có võ”, các thiết bị camera, máy ghi âm mini có thể hoạt động được 24/24 giờ trong nhiều điều kiện môi trường và ánh sáng khác nhau. Thời gian và dung lượng lưu trữ lớn hỗ trợ ghi và lưu lại được hình ảnh, âm thanh trong một thời gian tương đối dài, phục vụ cho việc kiểm tra rà soát khi có vấn đề phát sinh. Các thiết bị này cũng vô cùng hiện đại khi có thể kết nối với các thiết bị điều khiển thông qua internet để bạn có thể dễ dàng theo dõi mọi động thái cho dù ở bất kỳ đâu.

 

Khả năng ngụy trang siêu đỉnh cùng độ an toàn cao, bí mật tuyệt đối; hãy yên tâm giao phó trọng trách và đặt niềm tin vào những thiết bị siêu nhỏ, siêu tiện lợi của chúng tôi.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Hà Nội : 193 Trung kính, phường Yên Hòa, quận Cầu Giấy, Hà Nội.

TP HCM: 439 Cây Trâm, Phường 8, Gò Vấp, HCM

Gọi mua hàng: 0934.074.666