Phá Sóng Ghi Âm

Hiển thị tất cả 3 kết quả

Điện tử Camerasieunho9x chuyên cung cấp các loại máy phá sóng ghi âm mới nhất 2020

Máy Chống ghi âm,phá sóng ghi âm, Chống nghe lén từ xa, với các công nghệ hiện đại và tiên tiến và quá trình sản xuất được kiểm định nghiêm ngặt nhất

Máy Chống ghi âm, Chống nghe lén, chống quay phim

Thiết bị được thiết kế để bảo vệ các cuộc hội thoại khỏi bị nghe trộm. Thiết bị chặn micro không dây, máy ghi băng, micrô có dây và hầu hết các máy ghi băng kỹ thuật số chuyên nghiệp bao gồm máy ghi băng được cài đặt trong điện thoại di động (điện thoại thông minh). Tín hiệu tiếng ồn không nghe tiếng siêu âm cũng như tín hiệu tạp âm giống như tiếng ồn được sử dụng để gây nhiễu cho các thiết bị nghe trộm.

Cơ chế hoạt động của máy phá sóng ghi âm

Thiết bị phải được đặt sao cho các đầu dò được hướng tới vị trí có thể cho các thiết bị nghe trộm (băng ghi âm, micrô, “lỗi” vv), ví dụ như đối với khách mới hoặc khách hàng. Khoảng cách tối ưu từ đầu dò đến microphone của thiết bị nghe trộm là đến 1 mét. Sau đó bật thiết bị và điều chỉnh âm lượng của tín hiệu âm thanh giống như giọng nói để bạn vẫn có thể nghe người bạn đang nói chuyện.
Chúng tôi khuyên bạn nên kết nối thiết bị với loa ngoài (ví dụ: máy tính) thông qua jack đặc biệt để có hiệu quả hơn để lộ tín hiệu âm thanh giống như lời nói trong một phòng lớn. Điều này sẽ bảo vệ vùng đàm thoại lớn khỏi nghe trộm cũng như để tránh nghe trộm từ các micrô trực tiếp bên ngoài (chẳng hạn như laze).