3 lý do nên sử dụng máy ghi âm thay cho Smartphone

Smartphone là một thiết bị tổng hợp đa chức năng, với 1 chiếc smartphone bạn có thể làm được rất nhiều việc như lướt web, đọc email, xem tin tức và cả ghi âm nữa. Nếu bạn đang cần tìm 1 thiết bị để phục vụ cho việc ghi âm và bạn quyết định chọn smartphone thì có thể đó là sai lầm của bạn.

Một chiếc smartphone có thể giúp bạn giải quyết đựợc vấn đề ghi âm, những nó chỉ có thể làm tốt nếu yêu cầu của bạn đơn giản. Còn nếu như bạn đang tìm kiếm 1 thiết bị ghi âm chuyên dụng thì chỉ có thể là máy ghi âm, tại sao như vậy?

Giá thành chiếc máy ghi âm rẻ hơn chiếc smartphone

Với sự thay đổi và phát triển của thế giới công nghệ ngày nay, (thông qua các tài liệu hoặc lời khuyên từ bạn bè / đồng nghiệp) con người thường được thuyết phục rằng càng nhỏ thì càng chất. Điều này hoàn toàn đúng với những chiếc smartphone hiện đại. Chúng có thể làm bất cứ điều gì mà người sử dụng muốn. Nhưng điều đó không phải lúc nào cũng tốt! Và dưới đây là 3 lý do tại sao sử dụng một máy ghi âm kỹ thuật số chuyên nghiệp lại tốt hơn so với việc sử dụng smartphone:

cach-chon-may-ghi-am-ky-thuat-so

Máy ghi âm là thiết bị chuyên dụng, được thiết kế để chuyên ghi lại âm thanh; các nút chuyên dụng ghi âm và phát lại làm tăng tác dụng kéo dài thời gian ghi âm của thiết bị một cách dễ dàng. Chất lượng ghi âm cũng hơn rất nhiều lần so với 1 chiếc điện thoại thông minh bình thường. Chính vì vậy máy ghi âm là thiết bị lý tuởng để cho bạn lựa chọn.

Máy ghi âm đầy đủ chức năng hơn smartphone

Một chiếc máy ghi âm chuyên nghiệp sẽ bao gồm đầy đủ các chức năng như: chèn, xóa theo phần và ghi đè. Tất cả các tính năng đó sẽ không thể làm được hoặc được thực hiện khá phức tạp trên một chiếc điện thoại.

Tính bảo mật máy ghi âm cao hơn smartphone

Các bản ghi âm trên máy ghi âm đều được mã hóa và bạn cũng có thể đặt mật khẩu cho từng bản ghi âm cụ thể. Điều này có nghĩa là các bản ghi âm của bạn sẽ được bảo mật rất tốt, đây chính là sự trái ngược hoàn toàn mà nếu như bạn dùng smartphone thì sẽ không bao giờ có được.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chat ngay