Tư Vấn Cách Sử Dụng Máy Nghe Lén Hiệu Quả

Máy nghe lén là một thiết bị được sử dụng để nghe trộm thông tin, cuộc trò chuyện của người khác. Máy nghe lén được thiết kế với kích thước nhỏ gọn, dễ dàng đặt ở những vị trí khác nhau và khó phát hiện. Tuy nhiên cách sử dụng máy nghe lén hiệu quả không phải ai cũng biết. Cùng tham khảo bài viết dưới đây để tìm hiểu ngay nhé

Máy nghe lén là gì?

Máy nghe lén là gì ?

Máy nghe lén là một loại thiết bị điện tử có sử dụng vi mách chip MTK – đây là một loại chip đa số được sử dụng ở các loại điện thoại trước đây; do đó khi muốn máy nghe lén hoạt động, cần phải lắp sim điện thoại vào để kích hoạt.

Máy nghe lén có kích thước siêu nhỏ gọn, đáp ứng tối đa khả năng nghe lén tiện lợi cho người sử dụng.

Máy nghe lén có công dụng chính đó là nghe lén, thu âm và phát trực tiếp những âm thanh đang diễn ra tại vị trí đặt máy nghe lén với bán kính trung bình từ 15cm đến 30 cm. Hơn nữa, máy nghe lén còn có chức năng tự động gọi lại cho chủ nhân khi phát hiện ra những âm thanh lạ gần khu vực đặt máy.

Bên cạnh đó, ở một số thiết bị nghe lén cao cấp, tinh vi còn có tính năng định vị, cung cấp vị trí của thiết bị.

Các loại máy nghe lén phổ biến hiện nay

Hiện nay trên thị trường có 2 loại máy nghe lén phổ biến và được nhiều người sử dụng nhất hiện nay:

Thiết bị nghe lén thông thường : Đây là máy nghe lén thường chỉ dùng để nghe lén đối với những đối tượng chứ không có bất kì chức năng nào khác. Giá của thiết bị nghe lén này khá rẻ đối với những máy nghe lén tinh vi, có khả năng định vị khác.

thiết bị nghe lén không có định vị

Thiết bị nghe lén có khả năng định vị : Đây là thiết bị nghe lén ngoài chức năng nghe lén thì thiết bị này còn có tính năng giúp tìm vị trí của đối tượng bạn đặt máy nghe lén. Do đó, người sử dụng không chỉ nghe được âm thanh xung quanh thiết bị mà còn định vị được khoảng cách hoặc vị trí đối tượng di chuyển.

thiết bị nghe lén có định vị

Hướng dẫn cách sử dụng một số loại máy nghe lén

Cách sử dụng máy nghe lén N9

Cách sử dụng máy nghe lén A8

Cách sử dụng máy nghe lén N12

Địa chỉ mua thiết bị nghe lén tốt nhất

Nếu bạn đang quan tâm đến sản phẩm máy nghe lén  thông minh, đang tìm kiếm một địa chỉ tin cậy để đặt mua sản phẩm; thì Camera siêu nhỏ 9x là một sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn.

Camera siêu nhỏ 9x – Chuyên cung cấp cho quý khách hàng những sản phẩm, thiết bị công nghệ cao cấp nhất như máy nghe lén, thiết bị ghi âm, camera siêu nhỏ…

Hà Nội : Số 4 Đỗ Đức Dục – Mễ Trì (Cạnh trung tâm hội nghị quốc gia

HCM: Số 44 Phạm Văn Chiêu, Phường 8, Quận Gò Vấp.

0934.074.666

Camerasieunho9x@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chat ngay