10 thiết bị dùng làm máy ghi âm tốt nhất hiện tại

Sự phát triển của các thiết bị thông minh đa chức năng như Ipad/Iphone đã làm thay đổi cục diện của thiết bị ghi âm kỹ thuật số trong vài năm trở lại đây. Các thiết bị đa chức năng được tích hợp microphone với dung lượng cao mà hình dáng nhỏ nhẹ, tiện dụng. Với những người dùng chuyên nghiệp, họ cần một microphone chất lượng cao được kết nối với thiết bị thu âm và rất nhiều ứng dụng “voice recording” (ghi âm giọng nói) có sẵn trên Ipad/iphone. Những thiết bị thu âm truyền thống sao lưu giữ tập tin trên máy tính hay nay được sao lưu trữ trên cloud. Sau đây là danh sách 10 công cụ ghi âm kỹ thuật số tốt nhất

Apple iPad 4th Generation 64 GB Wi-Fi Black Tablet

Apple iPad 4th Generation 64 GB Wi-Fi Black Tablet

Phiên bản mói nhất của Ipad với 64 Gm bộ nhớ, Wifi và Bluetooth, màn hình LED Multi-Touch 9.7” và hai camera cho FaceTime và ghi hình video HD. Để thu âm với chất lượng âm thanh tốt nhất dùng microphones cắm ngoài. Audio Memos là sự lựa chọn hàng đầu được đánh giá cao với các tính năng vượt trội, khả năng tạm dùng, khởi động lại, kết hợp các bản ghi âm, ghi âm đính kèm hình ảnh, thiết lập cột mốc, và chuyển các tập tin âm thanh đến cloud hoặc máy tính của bạn để lưu trữ thông USB hay wifi.

Olympus DS-71 Digital Voice Recorder

Được đánh giá như là một thiết bị thu âm kỹ thuật số tốt nhất. Các tính năng được xây dựng trong
Olympus DS-71 Digital Voice Recorder tạo nên việc thu âm được thực hiện dễ dàng hơn với chất lượng tốt hơn. Một là Intro Scan playback, cho phép bạn quét nhanh qua một file thu âm và tìm chính xác file bạn muốn tìm kiếm. Hai là tua chậm (Slow playback), cho phép bạn tua bản thu âm chậm  đến 50% so với thời gian thực mà không bị bóp méo tiếng. Với 16 bit/44.1kHz Linear PCM bộ lưu trữ cho chất lượng âm thanh tuyệt hảo. Và 4Gb thẻ nhớ trong cộng với tích hợp phần mềm DSS player . Hơn nữa giá cả rất hợp lí so với các thiết bị thu âm kỹ thuật số khác.

Samsung Galaxy Tab 32 GB Wi-Fi Tablet

Samsung Galaxy Tab 32 GB Wi-Fi Tablet

Giá cả thấp hơn so với hai loại trên  nhưng được tích hợp đầy đủ tính năng của máy tính bảng Sam sung với 32Gb bộ nhớ,  màn hình cảm ứng 10.1′, hệ điều hành Adroind 3.1, wifi. Thu âm kỹ thuật số với Tape-a-Talk , một ứng dụng phổ biến và hoạt động tốt trên máy tính bảng.  Tape-a-Talk có thể chỉnh sửa và phát lại, đồng thời có thể thu âm lại ở các định dạng WAV hoặc 3GP, và chạy ở chế độ nền, ví dụ tại một cuộc họp bạn có thể sử dụng máy tính bảng để hiển thị một video bán hàng trong khi ghi âm giọng nói. Bạn có thể sử dụng phiên bản miễn phí của  Tape-a-Talk hoặc bỏ ra một vài đôla để có trải nghiệm đầy đủ với phiên bản chuyên nghiệp.

Olympus DM-2 Voice Recorder

4. Olympus DM-2 Voice Recorder

Được xếp vào danh sách bởi sự tiệ dụng và linh hoạt. Olympus DM-2 có 4Gb bộ nhớ trong ( hơn 1000 giờ thu âm) và một thẻ microSD, bạn có thể mở rộng dung lượng máy. Màn hình màu LCD 2.2” với hướng dẫn ghi âm bạn có thể dễ dàng làm việc với các chức năng của máy. Hơn nữa Olympus DM-2 Digital Voice Recorder cho phép lưu trữ và làm việc với nhiều định dạng (12 lựa chọn) và phần mềm chỉnh sửa âm thanh tinh vi Olympus Sonority .

Apple Iphone 4S

iphone 4s

Phiên bản mới nhất của iPhone tự hào trong cải tiến tín hiệu tiếp nhận thông tin, máy ảnh tốt hơn, xử lý nhanh hơn, , và tích hợp sẵn trong máy ghi âm giọng nói kỹ thuật số đó là hữu ích cho công việc ghi âm giọng nói cơ bản như bản ghi nhớ giọng nói,… Đối với chức năng ghi âm giọng nói cải tiến hơn với ứng dụng Memos cung cấp các chức năng cần thiết.

Olympus DS-2400 Digital Voice Recorder

6. Olympus DS-2400 Digital Voice Recorder

Đây là một trong Olympus hàng đầu của dòng máy ghi âm kỹ thuật số nhằm đáp ứng chuyên môn chính tả và sao chép kỹ thuật số, từ hướng tùy biến thông qua các khả năng quản lý chất lượng âm thanh tuyệt vời. Đặc biệt tích hợp LCD backlit lớn, chức năng chỉnh sửa tập tin ( cho phép bạn chèn và ghi đè lên trên một file ghi âm có sẵn), khả năng đánh dấu cột mốc ( lên đến 32 mốc trên một file), và có thể kết thúc một tập tin và bắt đầu một file khác chỉ bằng ấn nút “New” (Tạo mới). Được trang bị với một thẻ SD 1GB và Phần mềm DSS Player  cũng là điểm cộng cho thiết bị này.

Sony ICD-SX700D Voice Recorder

Tính linh hoạt của máy ghi âm kỹ thuật số này là một lựa chọn nổi bật; bạn có thể tạo ra một podcast, chơi nhạc hoặc chép tập tin âm thanh được ghi vào văn bản một cách dễ dàng (phần mềm Dragon NaturallySpeaking Speech Recognition ). ICD-SX700 của Sony cũng cung cấp nhiều khả năng quay tích hợp micro stereo, nhiều chế độ ghi âm và lên đến 372 giờ ghi âm thời gian trong chế độ LP. Một GB bộ nhớ flash và tính năng như Overwrite (mà cho phép bạn tả chính xác sau khi phát lại), Thêm và kiểm soát tốc độ phát lại là lựa chọn lý tưởng cho mục đích học tập, kinh doanh.

Sony ICD-BM1 Digital Voice Recorder

Chức năng email bằng giọng nói, thêm / chức năng ghi đè lên, có điều khiển kỹ thuật số, quay lại. Máy ghi âm kỹ thuật số Sony này được sản xuất với  các tính năng để làm các bản ghi lời đọc và chỉnh sửa giọng dễ dàng hơn, và Dragon NaturallySpeaking phần mềm nhận dạng giọng nói ưa thích được đưa vào để đáp ứng nhu cầu sao chép kỹ thuật số của bạn. Âm thanh chất lượng chuyên nghiệp của máy ghi âm này chính là điểm mạnh của máy.

Nuance Dragon Naturally Speaking Premium 11

Khi file ghi âm của bạn được chuyển sang máy tính, bạn có thể sử dụng thiết bị nhận diện giọng nói này để tự động chuyển chúng sang tập văn bản (text). Phần mềm này là lý tưởng cho những người không đánh máy chính xác hoặc giảm hội chứng ống cổ tay hoặc rối loạn lạm dụng bàn phím.

Olympus Digital Recorder PC Transcription Kit

Máy ghi âm kỹ thuật số Olympus của bạn thành một hệ thống thu âm thậm chí hiệu quả hơn với bộ phụ kiện kỹ thuật số này. Bộ này bao gồm một footswitch, tai nghe và phần mềm và tương thích với DS, WS, VN-3200PC và VN-5200PC ghi từ Olympus.

Các thiết bị ghi âm được bán tại Camerasieunho9x

Lợi ích khi mua thiết bị ghi âm tại Camerasieunho9x:

  • Là đơn vị hàng đầu tại Việt Nam cung cấp các thiết bị ghi âm
  • Được hỗ trợ lắp đặt – hướng dẫn sử dụng tận tình từ đội ngũ nhân viên
  • Freeship cho khách hàng trong nội thành
  • Địa chỉ: 318 Láng, Đống Đa, Hà Nội
  • SDT: 0934074666

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chat ngay